Lễ trao quà khuyến học cho các cháu con CBCNV Petrolimex Lai Châu dịp năm học mới 2022- 2023

Phan Thị Mai ChiCV- Phòng Kinh doanh - Petrolimex Lai Châu
02:37' CH - Thứ tư, 10/08/2022

Được sự nhất trí của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam ngày 08/8/2022 Công đoàn Công ty Xăng dầu Lai Châu tổ chức Lễ trao quà khuyến học cho các cháu con CBCNV Petrolimex Lai Châu dịp năm học mới 2022- 2023.

Những suất quà khuyến học thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cho các cháu con CBCNV Petrolimex Lai Châu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021- 2022. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã kịp thời động viên, khuyến khích các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học. Từ đó động viên các cháu vươn lên, vượt qua khó khăn để học tập, rèn luyện tốt và trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Đ/c Đào Nam Hải UVHĐQT, Tổng Giám đốc TĐXDVN phát biểu tại lễ trao quà.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – UVBTV Công đoàn Công thương Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn XDVN phát biểu tại lễ trao quà.

Hoạt động khuyến học này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động để các CBCNV Petrolimex yên tâm công tác và cống hiến.

Một số hình ảnh tại lễ trao quà khuyến học:

Tài nguyên Petrolimex
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thông tin khuyến mại
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn