Petrolimex Lai Châu xuất sắc dẫn đầu Khối thi đua

Hồ Thùy DungBBT Web - Petrolimex Lai Châu
11:16' CH - Thứ năm, 26/12/2019

Ngày 24/12/2019, Công ty Xăng dầu Lai Châu – Trưởng khối thi đua Doanh nghiệp Nhà nước trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội nghị tổng kết thi đua năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Bà Hồ Thị Hiệng – Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh, Quyền Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Lai Châu, Ông Nguyễn Hữu Mai - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu. Về phía Khối thi đua Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) có đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thi đua của các doanh nghiệp trong Khối thi đua cùng tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị

Căn cứ nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các phong trào thi đua do tỉnh Lai Châu phát động, năm 2019 các đơn vị trong Khối đã tích cực hưởng ứng, tổ chức phát động các phong trào thi đua và có kế hoạch triển khai cụ thể.

Qua kết quả thực hiện, hầu hết các đơn vị đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ ngân sách đối với Nhà nước, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Đồng chí Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu, Đơn vị Trưởng khối chủ trì Hội nghị.

Bà Hồ Thị Hiệng – Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh, Quyền Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Lai Châu đánh giá cao hoạt động đóng góp của khối trong năm 2019, là khối tham gia mạnh mẽ nhất đối với các phong trào lớn của tỉnh như: “Chung sức xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững”, “Doanh nghiệp Lai Châu hội nhập và phát triển”; “Lai Châu chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời ghi nhận thành tích nổi bật của Công ty Xăng dầu Lai Châu - Đơn vị Trưởng khối trong thực hiện nộp ngân sách nhà nước, công tác an sinh xã hội, tổ chức thành công hội thao khối.

Bà Hồ Thị Hiệng – Phó chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh, Quyền Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh Lai Châu phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu trong khối đã phát biểu thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Khối thi đua.

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị

Kết quả bình xét, thống nhất đề nghị UBND tỉnh Lai Châu khen thưởng các đơn vị trong Khối có thành tích xuất sắc như sau:

- Cờ thi đua Xuất sắc, tiêu biểu của UBND tỉnh: Công ty Xăng dầu Lai Châu

- Bằng khen của UBND tỉnh: Công ty Điện lực Lai Châu, Viễn thông Lai Châu, Viettel Lai Châu

Tại Hội nghị tổng kết, các đơn vị đã tiến hành ký giao ước thi đua với chủ đề thi đua trong năm 2020 là "Doanh nghiệp Lai Châu hội nhập và phát triển” tiếp tục phát huy những thành tích đã được của năm 2019, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành toàn diện và vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị.

Ký giao ước thi đua

Quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua năm 2020

Tài nguyên Petrolimex
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thông tin khuyến mại
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn