Tình người Petrolimex nơi vùng cao Lai Châu

Nguyễn Văn HùngChủ tịch kiêm Giám đốc - Petrolimex Lai Châu
08:27' SA - Thứ ba, 17/01/2017

Lại một Mùa xuân sắp về. Lai Châu nơi địa đầu tổ quốc chuẩn bị đón một Mùa xuân với những sắc hoa đào, hoa ban nở rộ khắp núi rừng tạo trong lòng người Tây Bắc những bâng khuâng hoài niệm, hối hả đón xuân về.

Gần 40 năm hoạt động - điều hành sản xuất kinh doanh trên địa bàn một tỉnh miền núi đầy khó khăn và thách thức. Để lại trong lòng chúng tôi những dấu ấn kỷ niệm không thể quên về tình đời - tình người.

Trên vùng biên cương này điều tâm đắc nhất đó là: Kinh doanh gắn với bản sắc văn hóa vùng cao, đặc biệt là bản sắc văn hóa của từng dân tộc ít người, định cư lâu đời trên vùng đất này. Điều chung nhất đó là tính chân thực ngay thẳng như cây thông trên rừng. Đa phần cuộc sống vẫn còn những khó khăn, lạc hậu nhưng dư thừa tính chất phác, thật thà một lòng theo Đảng - theo Bác Hồ gìn giữ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Bởi vậy kinh doanh không thoát ly được nhiệm vụ chính trị, từng giọt xăng giọt dầu đến với vùng sâu, vùng xa vùng đặc biệt khó khăn là niềm vui, niềm tự hào của Petrolimex. Đem ánh sáng, đem hơi ấm đến với đồng bào các dân tộc.

Tự mỗi chúng tôi tự hào và vinh dự được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giao nhiệm vụ tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn Lai Châu. Điều cần có là tấm lòng nhiệt tình và trách nhiệm cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong ngành hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tu tâm, tu đức rèn luyện tính trung thực trong kinh doanh. Đặc biệt là nhiệm vụ phục vụ cho đồng bào các dân tộc (bán đúng, bán đủ) gắn chặt ý thức phục vụ và tôn trọng văn hóa của đồng bào các dân tộc.

Đồng bào các dân tộc chính là những người góp phần bảo vệ những công trình cây xăng, góp phần đáng kể cho sự an toàn về người - tài sản của đơn vị. Đáp lại lòng tin yêu đó mỗi cán bộ công nhân viên cần có một tấm lòng yêu thương, tôn trọng và trách nhiệm với đồng bào, coi đồng bào các dân tộc là anh em một nhà.

Mùa xuân về gợi lại trong mỗi chúng ta niềm tự hào hòa cùng sắc xuân vùng cao, vùng biên cương của Tổ quốc. Sắc màu rực rỡ của thiên nhiên hòa quyện cùng những công trình xăng dầu màu xanh hy vọng tạo nên sự gần gũi và chân tình gắn kết tình người Petrolimex với đồng bào các dân tộc Lai Châu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn