Petrolimex Lai Châu “hòa âm ánh sáng” chào đón Ngày Vàng PLX

Xuân LộcTổ Tin học và truyền thông - Petrolimex Lai Châu
11:24' SA - Thứ tư, 24/05/2017

Sáng 21.5.2017 Cửa hàng Xăng dầu số 3 huyện Tam Đường thuộc Công ty TNHH MTV Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) đã chính thức triển khai chương trình “Hòa âm ánh sáng” theo các văn bản chỉ đạo số 549/PLX-PR ngày 28.4.2017 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).

Cửa hàng Xăng dầu số 3 triển khai chương trình hòa âm ánh sáng

Đây cũng là bước đầu chuẩn bị công tác phục vụ chương trình “Ngày vàng Petrolimex” của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam được áp dụng trên quy mô toàn quốc kể từ ngày 01.6.2017 đến hết ngày 15.7.2017 với mục tiêu quảng bá hình ảnh, khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu Petrolimex và tạo sự khác biệt về nhận biết hệ thống Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex nhằm tuyên truyền sâu rộng đến người dân trong địa bàn về các sản phẩm của Petrolimex, đến gần gũi với người tiêu dùng hơn.

Hoạt động nhằm chào mừng Ngày Vàng Petrolimex

Anh Sùng A Lử khách hàng quen thuộc của CHXD số 3 Tam Đường

“Hòa âm ánh sáng” đã tạo ra một bầu không khí vui tươi, hào hứng cho CBCNV và khách hàng. Phỏng vấn khách hàng quen thuộc của CHXD số 3 anh Sùng A Lử cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đi mua xăng lại thấy có cả TiVi cho mọi người cùng xem, những lúc cửa hàng mình đông khách thì trong lúc chờ đến lượt mua hàng thì mình có thể xem Tivi để quên đi cảm giác chờ đợi. Cửa hàng mình chiếu những hình ảnh giới thiệu sản phẩm của Petrolimex giúp cho tôi biết thêm những sản phẩm khác ngoài Xăng dầu”. Không chỉ anh Sùng A Lử mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng ngạc nhiên khi đến mua hàng tại Cửa hàng.

Một số hình ảnh của cửa hàng:

Nhân viên bán hàng đang giới thiệu về chương trình “Hòa âm ánh sáng PLX

Khách hàng đang chăm chú hướng về màn hình

Khách hàng đang thích thú khi lần đầu đi mua xăng được xem Tivi tại CH Xăng dầu

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn