Petrolimex Lai Châu hội nghị khách hàng năm 2019

Trần Huy QuyềnPhó Giám đốc Công ty - Petrolimex Lai Châu
05:29' CH - Thứ sáu, 18/01/2019

Sáng 18.01.2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện khách sạn Mường Thanh (Lai Châu), Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019.

Về dự hội nghị có hơn 150 đại biểu - đại diện khách hàng tiêu biểu trong tiêu thụ và phân phối hàng hóa, dịch vụ mang thương hiệu Petrolimex, do Petrolimex Lai Châu cung cấp.

Toàn cảnh Hội nghi khách hàng năm 2019

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Quốc Luân – Tỉnh Ủy viên- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu.

Ông Nguyễn Quốc Luân - Tỉnh Ủy viên- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lai Châu phát biểu tại hội nghị

Ngoài việc tri ân khách hàng, đây cũng là dịp để Petrolimex Lai Châu lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng, từ đó tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau với tinh thần "để tiến xa hơn".

Khai mạc hội nghị, Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lai Châu Ông Vũ Trọng Trung bày tỏ sự trân trọng, tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác có hiệu quả với Petrolimex Lai Châu trong những năm qua, đồng thời bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự góp ý quý báu, sự chia sẻ, hợp tác bền chặt của quý khách hàng trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi và phát triển trong thời gian tới.

Ông Vũ Trọng Trung- Chủ tịch Petrolimex Lai Châu phát biểu tại Hội nghị

Sự thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Petrolimex Lai Châu, Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Ông Vũ Trọng Trung đã chia sẻ với khách hàng một số thông tin về kết quả hoạt động kinh doanh của Petrolimex Lai Châu đạt được trong năm 2018, các sản phẩm dịch vụ đều tăng trưởng cao như Xăng dầu tăng trưởng trên 9%, Dầu Mỡ nhờn tăng trưởng trên 12%, bảo hiểm tăng trưởng 15%, sơn Petrolimex và nước giặt tăng trưởng trên 10%.

Hội nghị được tổ chức với tinh thần gần gũi, cởi mở, cầu thị, Petrolimex Lai Châu lắng nghe, tiếp thu, ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ khách hàng về sản phẩm, phương thức hợp tác, bán hàng… để ngày một hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ. Bên cạnh đó nhiều vướng mắc của khách hàng đã được giải đáp cụ thể.

Ông Nguyễn Công Tuyến - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Than Uyên phát biểu tại hội nghị

Cũng nhân dịp này, Petrolimex Lai Châu gửi những món quà tri ân đến các khách hàng tiêu biểu trong sử dụng và phân phối hàng hóa dịch vụ Petrolimex.

Ông Vũ Trọng Trung - Chủ tịch Petrolimex Lai Châu trao quà tặng các khách hàng tiêu biểu

Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong sự đoàn kết, tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng. Petrolimex Lai Châu cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng phát triển, chia sẻ lợi ích với khách hàng, để phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại hội nghị tri ân khách hàng năm 2019...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn