Petrolimex Lai Châu - lan tỏa niềm tin, bán hàng chuyên nghiệp

Hương Quỳnh - Xuân LộcTổ truyền thông - Petrolimex Lai Châu
11:40' CH - Thứ tư, 26/04/2017

Trong nền kinh tế không ngừng phát triển và đầy sự cạnh tranh như hiện nay, tiếp thị và bán hàng được xem là một trong những khâu vô cùng quan trọng vì nó quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, từ ngày 25/4/2017 đến ngày 27/4/2017 Petrolimex Lai Châu đã tổ chức "Gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm Petrolimex" tại Cửa hàng Xăng dầu Số 6 – Huyện Mường Tè.

Ông Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Lai Châu chia sẻ: “Đây là sự kiện đầu tiên mở màn cho chiến dịch tổ chức chuỗi Gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm của Petrolimex Lai Châu trong năm 2017. Gian hàng giới thiệu sản phẩm sẽ được tổ chức trên toàn hệ thống các cửa hàng xăng dầu theo định hướng kinh doanh “Tăng trưởng quy mô – Chiếm lĩnh thị phần”. Chương trình chính là cầu nối mang sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex đến gần hơn với người tiêu dùng”.

Trong những ngày tổ chức gian hàng, đông đảo người dân địa phương đã tới tham quan, sử dụng dịch vụ và mua các sản phẩm tại gian hàng giới thiệu sản phẩm. Trong đó, tập trung chủ yếu là thay dầu cho ôto, xe máy, mua bếp Gas và bình gas, mua bảo hiểm ô tô, xe máy, mua nước giặt … Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra gian hàng, khách hàng còn được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng, mặc dù giá trị giải thưởng không cao nhưng đông đảo bà con nhân dân rất phấn khởi.

Với định hướng phát triển kinh doanh của Công ty, các cửa hàng xăng dầu sẽ tiếp tục thực hiện ngày một tốt hơn các nhiệm vụ chính trị và kinh doanh; đáp ứng các yêu cầu phục vụ của Đảng, chính quyền địa phương và bà con nhân dân, thông qua chương trình, Petrolimex Lai Châu hi vọng sẽ tạo được bước đột phát và phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới để đạt được mục tiêu “Tăng trưởng quy mô, chiếm lĩnh thị trường”, xứng đáng trở thành doanh nghiệp chủ đạo kinh doanh xăng dầu trên địa bàn Tỉnh Lai Châu.

Một số hình ảnh khác…

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn