Hội nghị sơ kết công tác sản xuất Kinh doanh quý I/2019

Trần Huy QuyềnPhó Giám đốc - Petrolimex Lai Châu
03:20' CH - Chủ nhật, 21/04/2019

Ngày 19/4/2019 tại Hôi trường Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác hoạt động SXKD quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có Chủ tịch; Ban giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Trưởng phó các phòng; Cửa hàng trưởng, phụ trách các Cửa hàng trực thuộc; đại diện các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD quý I năm 2019.

Đ/c Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đánh giá kết quả kinh doanh quý I năm 2019 triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Chủ trì Hội nghị đ/c Vũ Trọng Trung – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã đánh giá kết quả kinh doanh quý I năm 2019 triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019. Trong quý I năm 2019, tình hình kinh doanh gặp nhiều khó khăn do cạnh tranh ngày càng gay gắt ảnh hưởng đến hoạt động SXKD Công ty. Nhưng ngay từ đầu năm Công ty đã tích cực, chủ động trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai giao kế hoạch cho các đơn vị trực thuộc, đề ra nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng bán ra như triển khai cải tạo mở rộng các cửa hàng có trọng điểm, xây dựng cơ chế giá bán linh hoạt, tích cực chăm sóc khách hàng, tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình khuyến mại và sự nỗ lực của CBNV – NLĐ trong toàn Công ty. Petrolimex Lai Châu cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu thực hiện đều đạt và vượt so với kế hoạch và có tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2018 (so với CK); cụ thể như sau:

+ Sản lượng xăng dầu đạt 24% so với KH năm 2019, tăng 7% so với CK năm 2018;

+ Khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) đạt 23% so với KH năm 2019, tăng 2% so với CK;

+ Dầu mỡ nhờn đạt 22% KH năm 2019, tăng 2% so với CK;

+ Bảo hiểm Pjico đạt 31% KH năm 2019, tăng 22% so với CK;

+ Công ty đã tổ chức kinh doanh an toàn mọi mặt đặc biệt trong các dịp cao điểm Lễ Tết;

+ Đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho CBCNV

Sau khi nghe tham luận của đại diện Ban giám đốc, các phòng nghiệp vụ cùng các đ/c cửa hàng trưởng về việc đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ kinh doanh quý II năm 2019; Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty kết luận về phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2019 như sau:

Một là, tiếp tục đẩy mạnh công tác bán hàng, thực hiện nghiêm túc Quy trình bán hàng 5 bước; rà soát, đánh giá và nâng cao kỹ năng xử lý thông tin thị trường; linh hoạt trong cơ chế, chính sách bán hàng. Đẩy mạnh kinh doanh đi đôi với đảm bảo an toàn toàn diện.

Hai là, rà soát các khoản chi phí chi tiêu nội bộ cho phù hợp theo tinh thần tiết kiệm và hiệu quả.

Ba là, triệt để thu hồi công nợ, tăng nhanh quá trình luân chuyển tiền hàng từ các Cửa hàng về Công ty và từ Công ty về Tập đoàn.

Bốn là, tăng cường công tác kiểm tra đột xuất trên tất cả các lĩnh vực, nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những biểu hiện tiêu cực, những dấu hiệu vi phạm

Năm là, đẩy mạnh các phong trào, hoạt động thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019

Sáu, làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tham luận của các đơn vị tại hội nghị

Đại diện Chi nhánh Bảo hiểm Pjico tại Lai Châu đến trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc phát triển và kinh doanh Bảo hiểm

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và tích cực, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, tổng kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn có giá trị và nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đơn vị giúp Công ty ngày càng hoàn thiện và có nhiều tiến bộ hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng bán hàng và củng cố uy tín thương hiệu Petrolimex.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn