Petrolimex Lai Châu đạt giải Nhì giải Bóng đá ĐUKDN tỉnh

Nguyễn Hương QuỳnhTổ tin học - truyền thông - Petrolimex Lai Châu
11:49' CH - Thứ năm, 14/09/2017
Từ ngày 8/9/2017 đến ngày 13/9/2017, Công ty Xăng dầu Lai Châu (Petrolimex Lai Châu) đã tham gia giải bóng đá 7 người do Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh Lai Châu tổ chức tại Sân vận động.
Sau thời gian tập luyện vất vả không quản mưa gió, ngày 8/9/2017 Tại Sân vận động tỉnh Lai Châu, Giải bóng đá 7 người đảng ủy khối doanh nghiệp Tỉnh Lai Châu đã chính thức khai mạc, tham gia giải bóng đã lần này Petrolimex Lai Châu gồm 12 cầu thủ đến từ các đơn vị trực thuộc dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Trần Minh Huỳnh – Bí thư Đoàn thanh niên.
Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của Petrolimex Lai Châu đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, sau 5 ngày thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha ghi bàn đẹp mắt trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Chung cuộc đội bóng của Công ty đã giành được giải nhì và Cầu thủ Nguyễn Xuân Vinh đã đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.
Giải bóng đá kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia và trong lòng người hâm mộ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.
Sự thành công của Giải bóng đã 7 người Đảng ủy khối doanh nghiệp của Công ty cũng đã góp phần chào mừng sự kiện thành lâp Đảng bộ Petrolimex Lai Châu, đồng thời động viên các đoàn viên thanh niên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.
Video ghi lại toàn bộ cảnh giải bóng đá:
loading...
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn